TBox đã tải sẵn Netflix, khi bạn sử dụng lần đầu tiên, bạn sẽ được nhắc có nên kết nối mạng để cập nhật không, vui lòng nhấp vào hủy, không cập nhật.
Đã tìm thấy phiên bản ứng dụng mới. Bạn có muốn cập nhật không?
Nhấn CANCEL
TBox đã tải sẵn Netflix, khi bạn sử dụng lần đầu tiên, bạn sẽ được nhắc có nên kết nối mạng để cập nhật không, vui lòng nhấp vào hủy, không cập nhật.
Đã tìm thấy phiên bản ứng dụng mới. Bạn có muốn cập nhật không?
Nhấn CANCEL